Công nghệ gia công cơ khí bằng laser có gì đặc biệt?

Tin tư vấn
 • Những điều cắt chú ý khi mua máy cắt laser
  Những điều cắt chú ý khi mua máy cắt laser

  Chi tiết »

 • Công nghệ gia công cơ khí bằng laser có gì đặc biệt?
  Công nghệ gia công cơ khí bằng laser có gì…

  Chi tiết »

 • Những điều cần biết về máy cắt gia công CNC trong sử dụng
  Những điều cần biết về máy cắt gia công CNC…

  Chi tiết »

 • Tìm hiểu về tính chất và đặc điểm của loại máy cắt laser
  Tìm hiểu về tính chất và đặc điểm của loại…

  Chi tiết »

 • Công nghệ cắt laser công nghiệp (Phần 1)
  Công nghệ cắt laser công nghiệp (Phần 1)

  Chi tiết »

 • Cắt kim loại mỏng bằng máy laser nay không còn là vấn đề nan giải?
  Cắt kim loại mỏng bằng máy laser nay không còn…

  Chi tiết »

Video
Tin tức & sự kiện

Công nghệ gia công cơ khí bằng laser có gì đặc biệt?

Mặc dù trong lĩnh vực gia công cơ khí luôn có nhiều loại máy cắt kim loại khác nhau như máy cắt thủ công, máy cắt laser, máy cắt plasma hay máy cắt tia nước. Nhưng không thể phủ nhận rằng công nghệ laser là công nghệ tuyệt vời nhất. Vì công nghệ này tạo nên nhiều sự khác biệt vượt trội về chất lượng và số lượng cho người dùng.

Sự khác biệt lớn nhất của máy cắt laser

Nhiều công ty gia công kim loại đã áp dụng phương pháp gia công kim loại như gia công cơ khí bằng laser. Mặc dù máy cắt laser cnc là thiết bị có báo giá rất đắt nhưng vẫn được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều vì những hiệu quả của máy cnc mang lại khiến mọi người rất hài lòng và ưng ý.

Sự khác biệt lớn nhất của máy cắt laser cnc là có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, từ không khí, chân không, nước,..với độ chính xác gần như tuyệt đối. Đồng thời quá trình cắt thao tác được  diễn ra trên nhiều bề mặt như nhôm, thép, sắt, kim loại, inox…

Máy cắt laser là sự hội tụ của các tính năng hiện đại, kế thừa và phát triển những ưu điểm của các phương pháp gia công cơ khí. Máy laser cnc có tính tự động hóa toàn bộ, có thể thực hiện nhiều thao tác cùng lúc trên những chi tiết phức tạp của chất liệu cứng nhất.

Với những ưu điểm về chất lượng và số lượng thì máy cắt laser cnc sẽ giúp cơ sở gia công tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc, chi phí lao động… Từ đó sẽ tạo nên được những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và giá cả cạnh tranh

Khi sử dụng công nghệ cắt laser cần lưu ý những gì?

Để có thể mang lại hiệu quả cao nhất, người dùng lưu ý một số vấn đề sau:

Hãy cẩn thận khi thao tác với dao cắt, vì nếu không cẩn thận sẽ làm cho những người thợ gia công cơ khí bị thương. Hãy tìm hiểu rõ về nguyên lý cũng như cách thức hoạt động của máy cắt laser cnc. Vì theo như các cơ sở gia công cơ khí thì vì là thiết bị mới nên rất khó điều khiển nếu chưa quen, nên cần mất thời gian đầu học hỏi mới có thể thao tác chính xác được.

Ngoài ra, máy laser cnc có giá thành đắt nên cần chi phí đầu tư ban đầu lớn. Trong thời gian ngắn thì các doanh nghiệp gia công cơ khí khó mà hoàn lại được vốn.

Không thể phủ nhận sự ra đời của công nghệ cắt laser với những doanh nghiệp cắt laser theo yêu cầu khiến cho thị trường gia công cơ khí nước ra sôi động hơn. Từ đó giúp khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm đẹp hơn với giá rẻ hơn.

 

CÔNG TY TNHH LASER VIỆT

 Chi nhánh 1: Số 9, Ấp Thới Tây 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

     Chi nhánh 2: Lô B4, Đường Số 6, Khu Công Nghiệp Long Hậu, Hòa Bình, Xã Nhị Thành, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An 

     Liên hệ:  Mr Quân-0938 500 357

     Email: quan.nguyen@vietlaser247.com |  www.vietlaser247.com

128265 Online : 1

Designed By Viet Wave